Danh mục chính

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0979 900 790
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0979 900 790
CHI NHÁNH SG
Tel: 0979 900 790
CHI NHÁNH ĐN
Tel: 0979 900 790

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 40
Tổng số: 199

CHI TIẾT TIN TỨC

Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai - Sang Trọng Mà Dân Dã

 
Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai Sang Trọng Mà Dân Dã
Từ bao đời xưa, Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai, đã thành một nghề truyền thống của người dân Xuân Lai nói chung, và đối với người Việt Nam nói riêng.

Qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người thợ thủ công xuân lai, chất liệu thiên nhiên này đã biến thành các sản phẩm rất hữu dụng đối với đời sống con người, từ những vật dụng nhỏ nhất như chiếc tăm, cho đến những sản phẩm trang trí nội thất như, Bàn Ghế Tre, và cả những công trình kiến trúc, các ngôi nhà cư trú…Nếu được xử lý đúng kỹ thuật, các sản phẩm từ tre trúc không những có giá trị sử dụng thực tế với nét mỹ  thuật độc đáo mà còn có độ bền hàng trăm năm.

Ngày nay, những sản phẩm tre trúc Xuân Lai,  truyền thống đã vượt ra khỏi lũy tre làng đến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thậm chí còn vượt đại dương để đến với bạn bè năm châu.

 Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng, xu hướng sử dụng Bàn Ghế Tre, kết hợp với các chất liệu khác như Ốp Tường Tre Trúc, hay Làm Nhà Mái Lá, đã tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả.Xin mời các bạn cùng tham khảo một số sản phẩm thông dụng của Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai ,cũng như phương pháp bảo quản để làm duyên thêm cho tổ ấm của mình.
 


Sofa với màu Tre Hun thanh nhã và những đường cong uốn lượn tinh tế sẽ tạo ra không gian lãng mạn không kém phần hiện đại cho phòng khách của bạn. Đồng thời, chiếc giường ngủ bằng  tre phủ tấm chăn với màu sắc nhẹ nhàng cũng đủ mang lại sự ấm cúng cho chủ nhân trong những ngày đông lạnh lẽo
 


Bộ Bàn Ghế Tre không những đem lại cảm giác êm ái dễ chịu mà còn làm tăng thêm phần sang trọng cho không gian nội thất của bạn.
Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai Chúc Các Bạn Có Một Không Gian Thư Giãn Và Ngắm Cảnh Đầy Ý Nghĩa..

Các tin tức liên quan khác