Danh mục chính

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0979 900 790
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tel: 0979 900 790
CHI NHÁNH SG
Tel: 0979 900 790
CHI NHÁNH ĐN
Tel: 0979 900 790

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 38
Tổng số: 742

CHI TIẾT TIN TỨC

Vinh Dự Thi Công Công Trình Nhà Danh Hài Đất Bắc Xuân Hinh

Thi Công Công Trình Ốp Tre Trúc Cung Cấp Bàn Ghế Tre Cho Nhà Danh Hài Xuân Hinh Tại Sóc Sơn Hà Nội
 
Gặp bác Xuân Hinh trong những ngày đầu Năm Mới, khi chúng tôi đến thi công công trình cho bác, tại nhà riêng, ở Thị Trấn Sóc Sơn Hà Nội..

Trông bác thật bảnh bao trong bộ quần áo complet đen sang trọSau những câu chúc đầu năm và hỏi thăm sức khỏe bác và gia đình, chúng tôi bắt đầu với công việc…


 
Sau 3 ngày thi công không gian Tre Trúc cho nhà bác,tôi có hỏi vui bác sao bác không ở Thành phố mà lại về quê ở cái không gian toàn tre trúc thế hà bác..
Sau một hồi được bác bắt tay, mời vào nhà uống nước, chúng tôi đã phát hiện một điều thật thú vị, Ôi trông bác ngoài đời thật bảnh bao, lại còn đeo kính không chòng nữa..Lúc đó trông bác thật oách.Bác nói lại tôi luôn, bác đã ở giữa cái phố xá ồn ã, Và xã hội xô bồ của cuộc sống đô thị chán rùi, giờ bác muốn gần gũi với cây tre cây trúc, Bác muốn mang lại cái nét bình yên cho cuộc sống .. vừa dân dã, thanh bình cho tâm hồn con người, và gia đình thêm thư  thái.Buổi cuối cùng khi thi công không gian tre trúc cho bác song …
Chúng tôi được bác mời uống bia và nói chuyện vui với bác….Sau đó chúng tôi ra về và chúc bác và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, và luôn luôn thành công trong cuộc sống..

Các tin tức liên quan khác